Mô Tả Công Việc
Hướng dẫn, giám sát quá trình pha chế – phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
Phối hợp với quản lý lên menu đồ uống phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn.
Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.
Quản lý các trang thiết bị của bộ phận
Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới.
Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
(Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)
Yêu Cầu Công Việc
Am hiểu về các loại đồ uống.
Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống.
Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp
Tiếng Anh giao tiếp tốt.
Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương thỏa thuận (cạnh tranh)
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
Hưởng 100% thưởng SVC từ thời gian thử việc
Môi trường làm việc thân thiện, năng động, tạo điều kiện thăng tiến trong công việc
Các chế độ phúc lợi tốt: Khen thưởng, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ phép, cơm ca, đồng phục.