Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
+ Trực tiếp sơ chế thực phẩm theo phiếu yêu cầu xuất hàng từ các bếp khi cần thiết.
+ Kiểm tra date, sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn FIFO.
+ Kiểm tra các checklist, biểu mẫu.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc.
+ Tổng hợp, báo cáo hàng thiếu trong ngày.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Báo cáo tổng hợp ca làm việc, các yêu cầu phát sinh
+ Đánh giá, phân công công việc cho nhân viên.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu Cầu Công Việc
- 'Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng quản lý đội nhóm và đào tạo tốt
- Sử dụng vi tính thành thạo
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động.
- Ký HĐLĐ không xác định thời hạn.
- Đào tạo, team-building hằng năm
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast ...
- Các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
-trợ cấp 3,000,000 vnđ/tháng (tiền nhà ở,sinh hoạt)
- Hỗ trợ chi trả tiền vé máy bay, tàu xe khi nhận việc tại Phú quốc