Mô Tả Công Việc
- Xây dựng chính sách, quy trình làm việc chuyên môn cho bộ phận F&
- Đảm bảo việc đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới để đảm bảo tieu chuẩn dịch vụ trong việc phục vụ khách
- Quản lý và điều hành hoạt động của bộ phận F&B
- Quản lý tài sản, hàng hóa của bộ phận F&B
- Đảm bảo các chi phí phải nằm trong ngân sách xây dựng và đạt được doanh thu theo kế hoạch
- Báo cáo Lãi Lỗ phải được phân tích hàng tháng và tạo ra cơ hội, thực hiệntối ưu hóa lợi nhuận
- Duy trì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mọi lúc và bất cứ vấn đề phải được báocáo, điều tra và kịp thời theo dõi
- Kiểm soát và thay thế các đồ nội thất,công cụ, dụng cụ phải nằm trong ngânsách
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc điều hành
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong các khách sạn từ 4 sao trở lên.
- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.
- Luôn tuân thủ nguyên tắc, quy định, nội quy lao động.
- Giao tiếp tiếng anh.
- Phương châm làm việc và cống hiến lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương, thưởng hấp dẫn và cạnh tranh với thị trường, trao đổi trực tiếp.
- Hỗ trợ ăn ca/đồng phục/Khám sức khỏe hàng năm.
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Thưởng thâm niên, lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hằng năm, các phúc lợi khác.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.