Mô Tả Công Việc
- Có kinh nghiệm lâu năm trong các món Âu, Á, Salad...
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Huấn luyện cho nhân viên.
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Huấn luyện cho nhân viên.
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Thu nhập: trên 6.000.000 đồng / tháng
- Hàng tháng được hưởng phí dịch vụ Service charge
- Được hỗ trợ: nhà ở, ăn ca, đồng phục...
- Được hưởng: nghỉ phép, thưởng lễ, tết... tham gia đầy đủ BHXH, khám sức khỏe...
- Được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ tại Resort: Lư u trú, ăn uống, bất động sản...
- Hàng tháng được hưởng phí dịch vụ Service charge
- Được hỗ trợ: nhà ở, ăn ca, đồng phục...
- Được hưởng: nghỉ phép, thưởng lễ, tết... tham gia đầy đủ BHXH, khám sức khỏe...
- Được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ tại Resort: Lư u trú, ăn uống, bất động sản...
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.