Mô Tả Công Việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THCS trở lên. Có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Có kinh nghiệm 1 - 2 năm tại vị trí tương đương. Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn.
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec).
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca.
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định.
- Vui chơi Vinpearlland, Vinpearl Safari hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân.