Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
+ Kiểm tra định lượng suất ăn theo đúng khẩu phần.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Tổng hợp, báo cáo hàng thiếu trong ngày.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Tối thiểu từ 2 năm kinh nghiệm về quản lý bếp canteen
- Quản lý hàng hóa - thực phẩm;
- Quản lý sơ chế và tài sản;
- Quản lý chất lượng món ăn và ATTP;
- Quản lý vệ sinh khu vực bếp
Hình thức
Quyền Lợi
• Thu nhập CỰC KỲ HẤP DẪN, ngoài ra còn được hưởng chế độ dưới đây:
=> Phụ cấp làm việc tại đảo: 300.000đ /tháng
=> Phụ cấp xăng xe 500.000đ /tháng đối với ứng viên có hộ khẩu cách nơi làm việc trên 20km, hỗ trợ thuê nhà tối đa 2.000.000đ /tháng đối với ứng viên có hộ khẩu cách nơi làm việc trên 40km.
• Thưởng tháng lương 13
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Vingroup (ngoài chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước)
• Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool....
• Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
• Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu