Mô Tả Công Việc
Cần thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc Bộ phận mình đưa ra giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ, đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp tới khách hàng đạt tiêu chuẩn của thương hiệu.
Quản lý hoạt động của bộ phận bếp trong resort.
Chịu trách nhiệm quản lý điều hành về toàn bộ hoạt động của bếp trong Resort theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu quy định của Ban quản lý.
Lập kế hoạch và thực thi theo chỉ tiêu, tuyển dụng, đào tạo Nhân viên, giám sát Nhân viên cấp dưới và áp dụng các phương thức quảng bá nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của Khách cũng như của Nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 03 đến 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 02 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/ Resort 4-5 sao
- Kỹ năng lãnh đạo tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt
- Kỹ năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
- Nơi làm việc: Khu nghỉ dưỡng tại Lâm Sơn – Hòa Bình.
- Cơ hội được đào tạo khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm
- Mức lương: theo thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn
+ Phụ cấp Ăn ca: theo quy định Công ty
+ Phụ cấp điện thoại, đi lại theo chế độ quy định của Công ty.
+ Chế độ BHXH-BHYT theo quy định và các chế độ phúc lợi khác tại công ty: Nghỉ mát hàng năm/Phép năm….
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp; Thu nhập theo năng lực chuyên môn.